Chính sách đổi trả hàng

1. Chính sách đổi/trả hàng, hủy đơn hàng và hoàn tiền :

 

Chúng tôi luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm bán tại VPP Tân Tiến 100% là những sản phẩm chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của VPP Tân Tiến, chúng tôi xây dựng chính sách đổi/ trả/ hoàn tiền trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

 

2. Điều kiện đổi trả:

 

VPP Tân Tiến hỗ trợ đổi/ trả sản phẩm cho quý khách nếu:

  • Sản phẩm còn nguyên bao bì như hiện trạng ban đầu

  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, khuyến mãi kèm theo

  • Hóa đơn GTGT (nếu có)

3. Chính sách đổi/ trả :

 

Bạn có thể hoàn trả đơn hàng trong vòng 14 ngày nhận được hàng bằng cách điền vào phiếu trả hàng này của chúng tôi. Sau khi bạn hủy đơn hàng, bạn phải gửi hàng về cho chúng tôi trong vòng 7 ngày. Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn cho bạn trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí trả hàng lại cho chúng tôi, trừ khi chúng tôi giao sản phẩm cho bạn do lỗi hoặc sản phẩm bị lỗi.

Trách nhiệm của bạn là đảm bảo trả lại an toàn các sản phẩm cho chúng tôi. Nếu bạn trả lại một mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giao hàng có thể được ghi lại mã vận chuyển.

Chúng tôi sẽ không hỗ trợ đổi/trả trong các lý do thuộc về người dùng như sản phẩm hỏng do khách đặt nhầm, sách có nội dung không hay, khách không thích sản phẩm đã đặt hoặc nhu cầu của khách thay đổi.

 

4. Chính sách hủy đơn hàng :

 

Bạn có thể hủy đơn hàng khi đơn hàng đó chưa vận chuyển trong mục Thành viên => Quản lý đơn hàng => Hủy đơn hàng

Trong trường hợp đơn hàng đang được vận chuyển từ VPP Tân Tiến và không thể thay đổi, bạn có thể từ chối nhận đơn hàng đó khi được giao đến cho bạn hoặc hoàn trả lại sản phẩm đó bằng cách điền vào phiếu trả hàng của chúng tôi.